Dịch vụ - Niềng răng thẩm mỹ


Niềng răng là gì?
Niềng răng (hay còn được gọi là chỉnh nha) là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng để dịch chuyển các sai lệch răng và xương hàm về đúng vị trí. Cụ thể như điều chỉnh các cấu trúc răng thưa, răng khấp khểnhrăng chen chúcrăng hô… hay những sai lệch liên quan đến khớp cắn và xương hàm như khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo, khớp cắn hở, hô xương, móm xương… mang đến nụ cười mới thẳng đều, chắc khỏe, thẩm mỹ tương quan môi – mũi – cằm hài hòa, cân đối.

Ưu điểm khi niềng răng
 

 

Điều chỉnh khớp cắn đạt chuẩn

Khắc phục các tình trạng khớp cắn sâu, khớp cắn ngược, khớp cắn chéo và khớp cắn hở. Giúp đưa khớp cắn về đúng chuẩn sinh lý, đảm bảo sự cân đối giữa hàm trên và hàm dưới.

Cải thiện chức năng ăn nhai

Khớp cắn dịch chuyển về chuẩn sinh lý và răng đồng đều sẽ làm cử động hàm trở nên nhịp nhàng, tiếp xúc lực nhai của hai hàm trên – dưới đầy đủ, cải thiện khả năng ăn nhai đáng kể.

Phòng ngừa bệnh lý răng miệng

Chỉnh nha làm răng thẳng hàng, đúng khớp cắn, giúp cho việc vệ sinh răng dễ dàng hơn, nhờ đó phòng ngừa hiệu quả các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu…

Tỏa sáng cùng nụ cười đẹp

Một hàm răng đồng đều, không còn chen chúc, cùng khớp cắn chuẩn sinh lý sẽ tạo nên một đường cười tự nhiên hoàn hảo, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh.

Thay đổi diện mạo khuôn mặt

Không chỉ điều chỉnh sai lệch khớp cắn và răng không đồng đều, cấu trúc xương hàm cũng sẽ được nắn chỉnh, tạo cảm giác mặt bạn trở nên thon gọn và hài hòa hơn rất nhiều so với trước đó.
 

   
                                                     Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NIỀNG RĂNG
Một hàm răng không cân đối và khớp cắn không chính xác không chỉ ảnh hưởng đến nụ cười của bạn mà còn ảnh hưởng nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là những trường hợp phù hợp và có thể áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ:

Răng bị hô (vẩu): Đây là tình trạng các răng trên cung hàm mọc chìa ra ngoài quá mức so với cấu trúc khuôn mặt, hàm răng trên cách quá xa hàm răng dưới. Một số trường hợp nặng, môi không thể bao phủ răng.

Răng bị móm (khớp cắn ngược): Vòm răng hàm dưới bị đưa ra phía trước nhiều và bao phủ vòm răng hàm trên. Khi nhìn nghiêng, đường nối giữa trán – mũi – cằm bị lệch. Trường hợp nặng, bệnh nhân không thể khép được miệng.

Răng bị thưa (hở kẽ): Các răng trên cung hàm nằm cách nhau quá xa, tạo ra những khoảng hở lớn thì gọi là răng thưa. Tình trạng này thường xảy ra ở vùng răng cửa, gây ảnh hưởng rất xấu đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Răng bị khập khểnh: Đây là dạng sai lệch khớp cắn rất phổ biến, răng mọc sai vị trí – phương răng – thế răng – chiều răng. Thay vì mọc lên đều đặn và thẳng hàng, răng lại nằm nghiêng ngã, chen chúc, xô đẩy nhau…